1. Cách Làm Thịt Quay Giòn Bì Nồi Chiên Không Dầu

Đọc thêm

1.1. Chuẩn Bị Nguyên Liệu

Đọc thêm

Thời Gian Chuẩn Bị:

Đọc thêm

1.2. Sơ Chế Nguyên Liệu

Đọc thêm

1.2.1. Sơ Chế Thịt Heo

Đọc thêm

1.2.2. Sơ Chế Các Nguyên Liệu Khác

Đọc thêm

1.3. Tẩm Ướp Thịt Heo

Đọc thêm

1.4. Xăm Bì Heo và Quét Hỗn Hợp Muối - Giấm

Đọc thêm

1.5. Bọc Thịt Heo Trong Giấy Bạc

Đọc thêm

1.6. Cài Đặt Chế Độ Nướng

Đọc thêm

1.6.1. Với Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử

Đọc thêm

1.6.2. Với Nồi Chiên Không Dầu Cơ

Đọc thêm

1.7. Thưởng Thức Món Thịt Quay Giòn Bì

Đọc thêm

1.8. Gợi Ý Cách Dùng

Đọc thêm

2. Cách Làm Heo Quay Lạng Sơn Giòn Bì Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Đọc thêm

2.1. Chuẩn Bị Nguyên Liệu

Đọc thêm

Thời Gian Chuẩn Bị:

Đọc thêm

2.2. Sơ Chế Nguyên Liệu

Đọc thêm

2.3. Tẩm Ướp Thịt Heo

Đọc thêm

2.4. Nhồi Lá Mắc Mật Vào Thịt Heo & Khâu Lại

Đọc thêm

2.5. Quét Một Lớp Mỏng Mật Ong - Giấm

Đọc thêm

2.6. Cho Thịt Vào Nồi Chiên Không Dầu

Đọc thêm

2.7. Thưởng Thức Món Heo Quay Lạng Sơn

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

hoangnguyen.edu.vn