1. Cách Làm Thịt Quay Giòn Bì Nồi Chiên Không Dầu
1.1. Chuẩn Bị Nguyên Liệu
Thời Gian Chuẩn Bị:
1.2. Sơ Chế Nguyên Liệu
1.2.1. Sơ Chế Thịt Heo
1.2.2. Sơ Chế Các Nguyên Liệu Khác
1.3. Tẩm Ướp Thịt Heo
1.4. Xăm Bì Heo và Quét Hỗn Hợp Muối - Giấm
1.5. Bọc Thịt Heo Trong Giấy Bạc
1.6. Cài Đặt Chế Độ Nướng
1.6.1. Với Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử
1.6.2. Với Nồi Chiên Không Dầu Cơ
1.7. Thưởng Thức Món Thịt Quay Giòn Bì
1.8. Gợi Ý Cách Dùng
2. Cách Làm Heo Quay Lạng Sơn Giòn Bì Bằng Nồi Chiên Không Dầu
2.1. Chuẩn Bị Nguyên Liệu
Thời Gian Chuẩn Bị:
2.2. Sơ Chế Nguyên Liệu
2.3. Tẩm Ướp Thịt Heo
2.4. Nhồi Lá Mắc Mật Vào Thịt Heo & Khâu Lại
2.5. Quét Một Lớp Mỏng Mật Ong - Giấm
2.6. Cho Thịt Vào Nồi Chiên Không Dầu
2.7. Thưởng Thức Món Heo Quay Lạng Sơn
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!