1. Tại sao nên nướng sườn bằng nồi chiên không dầu?

Đọc thêm

1.1 Tiết kiệm dầu

Đọc thêm

1.2 Giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng

Đọc thêm

1.3 Tiết kiệm thời gian

Đọc thêm

1.4 Dễ dàng vệ sinh

Đọc thêm

2. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Đọc thêm

2.1 Nguyên liệu chính

Đọc thêm

2.2 Nguyên liệu phụ

Đọc thêm

3. Hướng dẫn chế biến sườn nướng bằng nồi chiên không dầu

Đọc thêm

3.1 Sườn nướng mật ong

Đọc thêm

3.2 Sườn cốt lết nướng mật ong

Đọc thêm

3.3 Sườn nướng ngũ vị hương

Đọc thêm

4. Một số lưu ý khi nướng sườn bằng nồi chiên không dầu

Đọc thêm

4.1 Không nên nướng quá nhiều

Đọc thêm

4.2 Quét một lớp dầu ăn nhẹ lên bề mặt

Đọc thêm

4.3 Thời gian nướng

Đọc thêm

4.4 Kiểm tra thực phẩm thường xuyên

Đọc thêm

Kết luận

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

hoangnguyen.edu.vn