1. Tại sao nên nướng sườn bằng nồi chiên không dầu?
1.1 Tiết kiệm dầu
1.2 Giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng
1.3 Tiết kiệm thời gian
1.4 Dễ dàng vệ sinh
2. Nguyên liệu cần chuẩn bị
2.1 Nguyên liệu chính
2.2 Nguyên liệu phụ
3. Hướng dẫn chế biến sườn nướng bằng nồi chiên không dầu
3.1 Sườn nướng mật ong
3.2 Sườn cốt lết nướng mật ong
3.3 Sườn nướng ngũ vị hương
4. Một số lưu ý khi nướng sườn bằng nồi chiên không dầu
4.1 Không nên nướng quá nhiều
4.2 Quét một lớp dầu ăn nhẹ lên bề mặt
4.3 Thời gian nướng
4.4 Kiểm tra thực phẩm thường xuyên
Kết luận
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!