Lợi Ích Của Việc Tạo Website Bằng WordPress

WordPress là một phần mềm có khả năng tạo ra các trang web có nội dung phong phú với các tính năng hữu ích mà khách hàng của bạn sẽ thích. Nếu bạn muốn xây dựng một trang web với mục đích phát triển buôn bán và làm mọi người yêu thích sản phẩm và dịch vụ của bạn, đọc thêm để tìm hiểu về khả năng của phần mềm này.

WordPress là một phần mềm có khả năng tạo ra các trang web có nội dung phong phú với các tính năng hữu ích mà khách hàng của bạn sẽ thích. Nếu bạn muốn xây dựng một trang web với mục đích phát triển buôn bán và làm mọi người yêu thích sản phẩm và dịch vụ của bạn, đọc thêm để tìm hiểu về khả năng của phần mềm này.

 

Bài viết tĩnh

Trên một blog cổ điển, bài viết thường hiển thị thời gian đảo ngược. Điều này có nghĩa là người đọc sẽ thấy nội dung mới mỗi lần họ vào trang của bạn. Bạn không để hiển thị bài viết của bạn trên trang chính. Tuy nhiên, WordPress cho phép bạn chỉ định một bài viết luôn luôn hiển thị trên trang chính. Bạn có thể tạo một thông điệp chào mừng hoặc viết nội dung quảng bá sản phẩm và dịch vụ mới nhất của bạn, thiết lập WordPress để hiển thị nội dung này trên một trang cụ thể, và sau đó sử dụng nội dung này để phát triển mối quan hệ với khách hàng của bạn tốt hơn.

Thúc đẩy mua bán

Website của bạn dù tuyệt vời bao nhiêu cũng vô ích nếu không thúc đẩy được công việc kinh doanh gì cả. WordPress làm nó đơn giản để thu hút lượng truy cập từ các trang truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm. Nhiều plugin SEO trang bị cho phép bạn tối ưu hóa từng trang cho các từ khóa cụ thể mà khách hàng của bạn sẽ dùng để tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Plugin cũng làm cho nó có thể cài nút like Facebook và các công cụ chia sẻ truyền thông xã hội khác trên trang của bạn. Điều đó khiến nội dung website của bạn có thêm cơ hội tiếp cận một cách vô cùng nhanh chóng đến hàng ngàn người, thậm chí hàng triệu người xem.

Những cơ hội kiếm tiền

Kiếm tiền từ trang web của bạn có nghĩa là tìm cách kiếm tiền với nội dung của bạn. Cho dù bạn bán quảng cáo hoặc thúc đẩy nguồn hàng ra thị trường, WordPress có thể giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn với nỗ lực kinh doanh của bạn. Widget và plugin sẽ giúp bạn tổ chức nội dung và hiển thị quảng cáo để thông tin đó đến với độc giả rõ ràng. Cài đúng plugin thậm chí có thể giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của bạn, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn mà không cần cố gắng nhiều. Các plugin thương mại điện tử cho phép bạn tạo chức năng cửa hàng trực tuyến và thu thập các khoản thanh toán từ khách hàng của bạn. Điều này có thể giúp bạn mở rộng phạm vi khách hàng và kiếm thêm doanh thu.

Điều hướng trang web

Điều hướng trang web của bạn, tạo sự dễ dàng cho khách hàng là một trong những cách tốt nhất để giữ họ trở lại nhiều hơn. Những trang web truyền thống thì rất khó điều hướng, nhưng WordPress làm cho nó đơn giản để tạo ra danh mục các điều hướng trực quan giúp người dùng tìm thông tin mà họ cần. Bạn có thể tạo danh mục mà giúp cho khách hàng xác định vị trí danh sách sản phẩm của bạn, thông tin liên hệ, hướng dẫn đặt hàng và các thông tin khác về doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể hướng dẫn khách hàng tải thông tin trên trang web của bạn, như là báo cáo hoặc ebook.

 

Dễ dàng tùy chỉnh

Khi bạn thuê một người thiết kế web, chi phí của thiết kế thông thường chỉ gồm các công việc bạn đầu của dự án. Sau khi thiết kế xong, các chủ doanh nghiệp thường phải trả tiền cho những thay đổi nhỏ nhất trên web của họ. WordPress có một số tính năng mà làm cho nó dễ tùy chỉnh giao diện và chức năng thậm chí ngay cả khi bạn không có kiến thức hoặc kinh nghiệm về code. Với một vài cú click chuột, bạn có thể thay đổi màu sắc, font chữ, phong cách button và các tính năng khác. Bạn cũng có thể tạo form liên hệ hoặc form mua bán, tạo cho khách hàng của bạn dễ truy cập vào thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Thống kê thông tin

Khi bạn chạy một trang web kinh doanh, bạn cần biết mọi người tìm đến trang web của bạn như thế nào và học đang làm gì với những thứ họ có. WordPress có một vài công cụ để tìm kiếm những người truy cập trang web của bạn và trang mà họ đang xem. WordPress cũng có plugin cho bạn biết nội dung của bạn được chia sẻ bao nhiêu lần theo các trang mạng xã hội. Bạn cấu hình các plugin theo yêu cầu cụ thể của bạn, nhanh chóng tạo ra các kết quả có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

 Nguồn: Internet

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *