LeadtoWin kí kết hợp tác cùng Hoàng Nguyễn Academy

Hoàng Nguyễn Academy đã kí kết hợp tác cùng LeadtoWin từ Canada với cùng một sứ mệnh huấn luyện và đào tạo các nhà khởi nghiệp ở Việt Nam với chuẩn mực quốc tế.

Và họ đã hợp sức tổ chức nên một khoá học dành cho người trẻ tuổi Việt Nam để giúp họ định hướng và phát triển tương lai.

Hoàng Nguyễn Academy

Hoàng Nguyễn Academy là đơn vị giáo dục chuyên đào tạo và huấn luyện các doanh nghiệp trong lĩnh vực Digital, Khởi nghiệp và Quản trị kinh doanh của Việt Nam. Các chương trình đào tạo tập trung vào các kiến thức thực tiễn từ các nền kinh tế lớn trên thế giới, cách ứng dụng trong doanh nghiệp Việt Nam để tiếp cận với nền kinh tế thế giới. Với cam kết “Hỗ trợ trọn đời”, doanh nghiệp và học viên khi ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế gặp bất cứ vấn đề gì đều có quyền lợi liên hệ cùng Hoàng Nguyễn, để tập thể cán bộ, giảng viên, kỹ thuật viên và tư vấn viên hỗ trợ.

LeadtoWin Việt Nam

LeadtoWin từ Canada đã chính thức đến với đất nước Việt Nam vào năm 2017. LeadtoWin Việt Nam là đơn vị được nhượng quyền từ tổ chức Vườn Ươm Doanh Nghiệp của LeadtoWin Canada, do trường ĐH Carleton Canada xây dựng, Top 10 Vườn Ươm tốt nhất Bắc Mỹ. LeadtoWin về Việt Nam với sứ mệnh đào tạo và huấn luyện các nhà khởi nghiệp trẻ tuổi của Việt Nam qua việc thay đổi trong tư duy, cách làm việc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới vào trong việc kinh doanh. Nhờ đó mà các nhà khởi nghiệp trẻ có thể phát triển nhanh hơn, ổn định hơn và hội nhập với các thị trường quốc tế tốt hơn.

LeadtoWin kí kết hợp tác cùng Hoàng Nguyễn Academy

Giải pháp giáo dục mà LeadtoWin đưa ra chính là trung tâm huấn luyện của chính LeadtoWin đã kết hợp với Hoàng Nguyễn Academy. Mong muốn cũng như mục đích của LeadtoWin sau những khoá học là các nhà khởi nghiệp có thể hiện thực hoá những sáng kiến kinh doanh của mình và từ đó có thể tạo ra 500,000 USD từ năm thứ 3 kinh doanh.

Khoá học P2M – “PASSION TO MISSION”

Hiện tại, một trong những khoá học đầu tiên của LeadtoWin và Hoàng Nguyễn Academy là khóa học P2M – “PASSION to MISSION” (“Từ ĐAM MÊ đến SỨ MỆNH”). Đây là khoá học giúp các bạn trẻ có thể định vị bản thân mình đồng thời định hướng tương lai mình sẽ như thế nào và từ những đam mê làm sao để tạo nên được sự nghiệp cho riêng mình.

Khoá học P2M sẽ giúp các bạn trẻ hiểu sâu và rõ hơn về bản thân mình như tính cách con người hay vị trí bản thân. Từ đó, những người trẻ có thể xác định được những mong muốn, ước mơ của mình hay xem xét lại công việc hiện tại có phù hợp với mình hay không. Sau đó, khoá học P2M sẽ hướng dẫn các bạn cách định hướng và lập kế hoạch cho tương lai 10 năm sau của mình. Ngoài ra, các kiến thức cần biết về sự khởi nghiệp hay kinh nghiệm kinh doanh cũng sẽ được truyền đạt trong khoá học.

P2M là khóa học ngắn hạn, không kéo dài nhiều tháng liền. Để đăng kí tham dự khoá học, nhiều loại vé đã được định ra để đáp ứng tuỳ vào nhu cầu mỗi người. Trong đó, loại vé VIP bao gồm nhiều ưu đãi nhất cho các học viên: một ngày đào tạo định vị bản thân, một ngày đào tạo “ra biển lớn” và lập kế hoạch cho tương lai và 60 phút huấn luyện 1-1 về việc lập kế hoạch và phát triển bản thân.

Các phương thức để liên hệ đăng kí vé:

Hoàng Nguyễn Academy
Địa chỉ: 17 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, P.4 Q.3 TP.HCM
Hotline: 0979 490 773
Email: p2m@leadtowin.vn
Website: http://ceotuonglai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *