Kiến thức học trong trường Đại học – Cao đẳng có đủ để lập nghiệp?

Sau khi tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp,… nhiều bạn sinh viên ngành CNTT thường đắn đo khi chọn 1 ngành học cụ thể để phát triển nghề nghiệp, đảm bảo con đường tương lai và có ý định trang bị thêm những kiến thức cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc. 

Trên thực tế, các kiến thức trong trường chưa đủ để các bạn đi xin việc, chưa đủ để các bạn trở thành ông này, bà kia mà các kiến thức trong trường chỉ là kiến thức nền tảng, chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường lao động hiện nay.

 Sau khi tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp,… nhiều bạn sinh viên ngành CNTT thường đắn đo khi chọn 1 ngành học cụ thể để phát triển nghề nghiệp, đảm bảo con đường tương lai và có ý định trang bị thêm những kiến thức cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc. Trên thực tế, các kiến thức trong trường chưa đủ để các bạn đi xin việc, chưa đủ để các bạn trở thành ông này, bà kia mà các kiến thức trong trường chỉ là kiến thức nền tảng, chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường lao động hiện nay.

Các nhà tuyển dụng thường “đau đầu” khi cân nhắc chọn người vừa có tâm huyết vừa có chuyên môn cao trong công việc, đó cũng là lý do mà các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ít có được cơ hội việc làm hấp dẫn như mong đợi và không mấy hoàn hảo như sự tưởng tượng được thêu dệt từ những năm các bạn còn ngồi ghế giảng đường đại học.

Các bạn sinh viên nên nhận thức được rằng, các kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm trong công việc thực tế hoàn toàn không giống như những bài lý thuyết mà các bạn đã được học. Do đó, các bạn cần nghiên cứu và học chuyên sâu các kiến thức chuyên ngành thông qua 1 số lớp đào tạo tại các trung tâm tin học uy tín, chất lượng để chuẩn bị hành trang tốt hơn cho mình khi xin việc tại các công ty.

Nhu cầu chọn nghề

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn sinh viên và nhà tuyển dụng, trung tâm tin học Hoàng Nguyễn hiện đang triển khai những khóa học chuyên sâu từ căn bản đến nâng cao trong các lĩnh vực:

  • Thiết kế web & Mỹ thuật web, Lập trình web
  • Internet Marketing: SEO, Social Marketing, Quản trị khách hàng CRM,…
  • Lập trình Zend Framwork

Khóa học Thiết Kế Web – Mỹ Thuật Web và Lập Trình PHP & MySQL cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về thiết kế web và bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các bạn đam mê về web để sau khi hoàn tất khóa học, các bạn có một nghề nghiệp vững chắc với mức lương hấp dẫn và không ngừng phát triển trong tương lai.

Khóa học Internet Marketing: SEO, Social Marketing, Quản trị khách hàng CRM,… giúp các bạn học viên tiếp cận với mạng thông tin truyền thông đang phát triển mạnh mẽ và đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu các bạn đầu tư nghiêm túc vào khóa học này thì bạn sẽ hiểu được vai trò của Internet Marketing trong việc tạo ra nguồn doanh thu giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển, đồng thời các bạn sẽ có một nghề nghiệp vững chắc mà không nhất thiết bạn phải là 1 sinh viên IT, Internet Marketing cũng không đòi hỏi người học phải có nhiều kiến thức về lĩnh vực công nghệ thông tin.   

Bạn đang phân vân hoặc loay hoay chưa tìm được việc làm, bạn cần được tư vấn, cần được hỗ trợ trong việc định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.

{rsform 3}

Kiến thức trong trường Đại học – Cao đẳng có đủ để lập nghiệp? | Khóa học SEO chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *