Khoá học P2M của LeadtoWin và Hoàng Nguyễn Academy

Sau khi Hoàng Nguyễn Academy đã kí kết hợp tác cùng LeadtoWin từ Canada. Hai công ty đã ra mắt khoá học đầu tiên – khoá học P2M với một sứ mệnh huấn luyện và đào tạo các nhà khởi nghiệp ở Việt Nam với chuẩn mực quốc tế.

Hiện tại, một trong những khoá học đầu tiên của LeadtoWin và Hoàng Nguyễn Academy là khóa học P2M – “PASSION to MISSION” (“Từ ĐAM MÊ đến SỨ MỆNH”). Đây là khoá học giúp các bạn trẻ có thể định vị bản thân mình đồng thời định hướng tương lai mình sẽ như thế nào và từ những đam mê làm sao để tạo nên được sự nghiệp cho riêng mình.

Các bạn trẻ trong độ tuổi 22-35 tuổi đang mong muốn có những đột phá mới trong cuộc sống, muốn tự chủ tài chính thì không thể bỏ qua khoá học này. Những bạn đã và đang đi làm nhưng lại ngán ngẩm với công việc hiện tại vẫn có thể trải nghiệm khoá học để hiểu rõ bản thân hơn. Có thể qua đó các bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng mới trong cuộc sống làm việc đầy buồn tẻ này.

Khoá học P2M sẽ giúp các bạn trẻ hiểu sâu và rõ hơn về bản thân mình như tính cách con người hay vị trí bản thân. Từ đó, những người trẻ có thể xác định được những mong muốn, ước mơ của mình hay xem xét lại công việc hiện tại có phù hợp với mình hay không. Sau đó, khoá học P2M sẽ hướng dẫn các bạn cách định hướng và lập kế hoạch cho tương lai 10 năm sau của mình. Ngoài ra, các kiến thức cần biết về sự khởi nghiệp hay kinh nghiệm kinh doanh cũng sẽ được truyền đạt trong khoá học.

Các giảng viên trong khoá học P2M đều là những doanh nhân tài ba với tinh thần muốn tạo nên một thế hệ nhà khởi nghiệp trẻ Việt Nam thành công lẫn trong cũng như ngoài nước. Hai giảng viên chính trong khoá học sẽ là huấn luyện viên doanh nhân – Ngô Thị Kim Trang và người sáng lập nên Hoàng Nguyễn Academy – Nguyễn Vinh Quang. Hai giảng viên đều là những người có kinh nghiệm kinh doanh phong phú trên thương trường. Với tài năng giảng dạy và thuyết trình đầy thu hút của hai giảng viên, khoá học P2M hứa hẹn sẽ có nhiều điều bổ ích.

P2M là khóa học ngắn hạn, không kéo dài nhiều tháng liền. Để đăng kí tham dự khoá học, nhiều loại vé đã được định ra để đáp ứng tuỳ vào nhu cầu mỗi người. Trong đó, loại vé VIP bao gồm nhiều ưu đãi nhất cho các học viên: một ngày đào tạo định vị bản thân, một ngày đào tạo “ra biển lớn” và lập kế hoạch cho tương lai và 60 phút huấn luyện 1-1 về việc lập kế hoạch và phát triển bản thân. Ngoài ra, loại vé GENERAL chỉ bao gồm một ngày đào tạo định vị bản thân và loại GOLD có thêm một ngày đào tạo “ra biển lớn” và lập kế hoạch cuộc đời. Giá vé lần lượt là: GENERAL – Miễn phí cho 20 bạn đăng ký sớm nhất; GOLD – 99,000 VNĐ; VIP – 145,000 VNĐ.

Vì đây là lần hợp tác đầu tiên của LeadtoWin và Hoàng Nguyễn Academy nên hai công ty sẽ tài trợ 90% chi phí học (giảng viên, cơ sơ vật chất, phụ phí khi tổ chức,…). Công ty chỉ thu phí tượng trưng nhằm mục đích:

  • Các bạn học viên muốn thay đổi cuộc sống, bắt buộc mình phải thay đổi
  • Các bạn học viên sẽ trân trọng giá trị của những tấm vé
  • Các bạn học viên có tinh thần nghiêm túc khi đến với khoá học

Các phương thức để liên hệ đăng kí vé:

HOÀNG NGUYỄN DIGITAL MARKETING ACADEMY

Địa chỉ: 17 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, P.4 Q.3 TP.HCM

Hotline: 0979 490 773

Email: p2m@leadtowin.vn

Website: http://ceotuonglai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *