Thịt quay giòn bì nồi chiên không dầu cho 2 người

Nếu bạn là người đam mê ẩm thực và đặc biệt yêu thích món thịt quay giòn bì, hãy cùng tìm hiểu cách làm món ăn này ngay tại nhà chỉ với nồi chiên không dầu. Không những tiết kiệm thời gian, mà bạn còn dễ dàng thực hiện mà không cần đến nhiều dầu mỡ. Cùng khám phá công thức dưới đây để có bữa ăn thật hấp dẫn nhé! Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

1. Cách Làm Thịt Quay Giòn Bì Nồi Chiên Không Dầu

Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

1.1. Chuẩn Bị Nguyên Liệu

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho 2 người thưởng thức:

Thời Gian Chuẩn Bị:

Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

1.2. Sơ Chế Nguyên Liệu

1.2.1. Sơ Chế Thịt Heo

1.2.2. Sơ Chế Các Nguyên Liệu Khác

Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

1.3. Tẩm Ướp Thịt Heo

Trộn đều hỗn hợp gia vị đã chuẩn bị trên với thịt heo và để ướp khoảng 10 phút để thịt thấm đều gia vị. Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

1.4. Xăm Bì Heo và Quét Hỗn Hợp Muối - Giấm

Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

1.5. Bọc Thịt Heo Trong Giấy Bạc

Đặt miếng thịt vào giữa giấy bạc và cuộn lại, chừa lại phần bì phía trên không bọc. Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

1.6. Cài Đặt Chế Độ Nướng

1.6.1. Với Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử

1.6.2. Với Nồi Chiên Không Dầu Cơ

Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

1.7. Thưởng Thức Món Thịt Quay Giòn Bì

Kiểm tra xem thịt đã chín chưa bằng cách dùng đũa chọc vào thịt. Nếu nước chảy ra trong và thịt mềm thì bạn đã có món thịt quay thơm ngon. Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

1.8. Gợi Ý Cách Dùng

Thịt heo quay có thể được cắt thành miếng vừa ăn, chấm cùng với nước tương tỏi ớt hoặc ăn kèm với rau sống, dưa leo và cơm trắng. --- Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

2. Cách Làm Heo Quay Lạng Sơn Giòn Bì Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

2.1. Chuẩn Bị Nguyên Liệu

Nguyên liệu cần cho món heo quay Lạng Sơn không thể thiếu:

Thời Gian Chuẩn Bị:

Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

2.2. Sơ Chế Nguyên Liệu

Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

2.3. Tẩm Ướp Thịt Heo

Trộn quả mắc mật đã nghiền với gia vị, sau đó xát đều hỗn hợp lên bề mặt thịt heo. Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

2.4. Nhồi Lá Mắc Mật Vào Thịt Heo & Khâu Lại

Nhồi lá mắc mật vào giữa miếng thịt và khâu lại để phần nhân không bị rơi ra ngoài khi chế biến. Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

2.5. Quét Một Lớp Mỏng Mật Ong - Giấm

Pha hỗn hợp giấm và mật ong, quét đều lên bề mặt da heo để tạo màu hấp dẫn. Cách làm heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu ngon giòn rụm

2.6. Cho Thịt Vào Nồi Chiên Không Dầu

Cài đặt nhiệt độ 180 độ C và nướng như cách chế biến heo quay giòn bì.

2.7. Thưởng Thức Món Heo Quay Lạng Sơn

Thịt heo quay Lạng Sơn sẽ có lớp da bóng vàng, mềm mại bên trong và hương thơm đặc trưng của mắc mật. --- Bằng cách thực hiện các bước đơn giản trên và sử dụng nồi chiên không dầu, bạn đã có thể chế biến những món thịt quay giòn bì thơm ngon, hấp dẫn ngay tại nhà. Hãy thử ngay để chiêu đãi gia đình và người thân cùng thưởng thức nhé!

Link nội dung: https://hoangnguyen.edu.vn/index.php/thit-quay-gion-bi-noi-chien-khong-dau-cho-2-nguoi-a13533.html