Hội Thảo: “Khách Ở Đâu, Bán Ở Đó”

Hoàng Nguyễn Academy xin giới thiệu buổi Hội Thảo “Khách ở đâu, bán ở đó” sẽ diễn ra vào lúc 8h30 – 12h00 ngày 14 tháng 05 năm 2016– tại Eastin Grand Hotel Saigon, 253 Nguyễn Văn Trỗi, TP.HCM do Haravan chủ trì tổ chức cùng với các đơn vị Hoàng Nguyễn, Vecom, Boomerang và Izihelp.

Hoàng Nguyễn Academy xin giới thiệu buổi Hội Thảo “Khách ở đâu, bán ở đó” sẽ diễn ra vào lúc 8h30 – 12h00 ngày 14 tháng 05 năm 2016– tại Eastin Grand Hotel Saigon, 253 Nguyễn Văn Trỗi, TP.HCM do Haravan chủ trì tổ chức cùng với các đơn vị Hoàng Nguyễn, Vecom, Boomerang và Izihelp.

Đây là buổi Workshop dành cho người kinh doanh online lẫn truyền thống, người trong lĩnh vực marketing, digital..

Nội dung chương trình sẽ xoay quanh câu chuyện kinh doanh đa kênh, từ Facebook, Google, Website… cho đến các cửa hàng kinh doanh truyền thống.

 

Gồm các chủ đề mới mẻ + các đàn anh đầy kinh nghiệm:

* Facebook Toolkit – Khai thác tối đa Facebook trong kinh doanh: Anh Bình Nguyễn – Co-Founder, CIO công ty Bình Minh Việt và là Admin Cộng đồng iSocial

* Biến Web thành hệ thống bán hàng thụ động: Anh Nguyễn Vinh Quang – CEO Hoàng Nguyễn Academy

* Khách ở đâu, bán ở đó – Anh Huỳnh Lầm Hồ – CEO Haravan

* Tầm quan trọng của chăm sóc khách hàng đa kênh- Anh Trịnh Đình Vi Cường – CEO Izi help

Vào Cửa Miễn Phí : Vé đã được ban tổ chức hỗ trợ chi phí.

  • Buổi hội thảo thể hiện mong muốn tạo ra những giá trị thiết thực nhất, tạo được nền tảng những kiến thức mới mẻ về kinh doanh đa kênh tạo bước đi tiếp đầu cho nhiều dự án kinh doanh trong tương lai cho người kinh doanh nói chung, chủ doanh nghiệp, quản lý, người làm Digital Marketing, và các chủ shop online nói riêng.
  • Haravan hy vọng sẽ góp phần tạo điều kiện tốt hơn để người kinh doanh có thể lắng nghe, học tập những chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành, từ đó ngày một phát triển doanh nghiệp của mình.
  • Buổi hội thảo này cũng thể hiện mối quan tâm của Haravan với người kinh doanh và các hoạt động hướng đến ngành Thương mại điện tử Việt Nam. Xác định mục tiêu lâu dài là xây dựng một nền Thương mại điện tử phát triển tại Việt Nam.
  • Đăng ký tham gia ngay với chúng tôi tại https://www.haravan.com/seoaward mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *