5 lý do học lập trình PHP tại Hoàng Nguyễn

Sự bùng nổ của Web hay Internet nói chung đã quá rõ ràng, cũng như dự đoán cách đây 5-7 năm của các chuyên gia: Kỷ nguyên của mã nguồn mở đã bắt đầu. Nay lại thêm sức mạnh của phong trào của các Smartphone càng khẳng định chắc chắn cho dự đoán này.

Web đang là chìa khóa dẫn đến con đường kiến tạo thế giới hiện nay và chúng tôi nắm bắt điều đó để giải quyết khát khao của mọi người.

1. Chuyên ngành nhưng rành rành trước mắt

Đối tượng mà Hoàng Nguyễn hướng đến để đào tạo là các bạn sinh viên và những anh chị đã và đang làm việc chuyên hay không chuyên ngành CNTT. Hai đối tượng này đều có chung một khát khao: tự mình thực hiện một “website gì đó” cho riêng mình.

Tại đây, những gì bạn thấy đó là một thế giới đời thường, chúng tôi đưa vào bài giảng bằng những ví dụ rất đời thường như cuộc sống và những hành động xung quanh chúng ta. Sẽ thật khó tin khi học chuyên ngành nhưng lại ít khi nghe đến những lý thuyết “trên trời” mang tính “nói suông” trong quá trình học tập.

Học lập trình PHP ở đâu

Với chân lý: “mọi thứ đều quanh ta”. Đó là điều chúng tôi luôn muốn hướng đến.

2. Nghệ sĩ nhưng kỹ lưỡng

Lập trình không chấp nhận bất kỳ một sai sót nhỏ nào dù chỉ là một dấu chấm hay dấu phẩy, dù dư dù thiếu cũng khiến toàn bộ hệ thống ngưng hoạt động. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải học trong một môi trường khô cứng để ép buộc điều đó.

Ai bảo lập trình không cần sáng tạo? Thật vậy, bất chấp những quy tắc khắt khe của lập trình, chúng tôi vẫn luôn hướng và mở cho các bạn về sự sáng tạo không ngừng. Đúng như ngôn ngữ các bạn học, một nghệ sỹ thực sự. Bạn sẽ nhận được những câu trả lời hay những “bí quyết” mà bạn có thể sẽ mãi mãi hoặc mất rất nhiều năm để biết được. Từ đó, bạn có thể tự giải thích hay tìm hiểu ngọn ngành những điều “huyền bí” mà bạn hay thắc mắc vì sao họ lại làm được.

3. Thế giới này mở ra một thế giới khác

PHP là một ngôn ngữ dễ học, nhưng để xây dựng và quản trị tốt một hệ thống Web từ đầu đến cuối bằng chính một mình bạn thật không đơn giản. Nó đòi hỏi rất rất nhiều kỹ năng mà bạn không thể nào ngờ được.

Học lập trình PHP ở đâu

Hoàng Nguyễn tập trung bởi các giảng viên không chỉ đã và đang làm việc với hệ ngôn ngữ này mà còn những chuyên gia nghiên cứu sâu vào nền tảng. Và họ có thể chỉ hay mở ra cho bạn một hướng đi chuyên sâu vào cốt lõi của vấn đề để chính bạn là người mở ra thế giới của riêng bạn.

4. Cảm nhận và phản xạ đến tận cùng

Ngoài kết quả thu được, bạn còn được rèn luyện một kỹ năng đặc biệt: “phản xạ lập trình”. Lập trình cũng như làm toán, sẽ không ai có thể học toán bằng cách “thuộc lòng bài giải”. Và đó không phải là phương pháp tốt, chúng tôi liên tục tạo sự va chạm trong quá trình học tập để bạn hình thành phản xạ. Để khi gặp một vấn đề, “lập trình” là điều nghĩ đến đầu tiên.

5. Không học lp trình web mà học lập trình PHP

Thực hiện được và hiểu được là hai điều hoàn toàn khác xa nhau. Chúng tôi không đào tạo ra những cỗ máy chỉ biết thực hiện những điều đã cài đặt sẵn mà cho bạn thấy sự rộng lớn bao la của Web. Bạn sẽ không chỉ dừng lại ở “lập trình web” mà xa hơn là hiểu và thực hiện cái gọi là “Lập trình hệ thống ứng dụng nền Web”. Hãy làm cho PHP là của bạn.

CÁC KIẾN THỨC THAM KHẢO:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *