Cộng đồng hỗ trợ Hoàng Nguyễn:

zalo icon


Trong thời đại hiện nay, kinh doanh trên Internet là vấn đề sống còn đối với mỗi doanh nghiệp, mỗi hộ kinh doanh, vì hiện nay, không phải đơn vị nào cũng có tiềm lực mạnh để có thể thuê mướn mặt bằng ngay trung tâm để làm lợi thế cạnh tranh. Để có thể triển khai kênh bán hàng trực tuyến, 24/7, mỗi doanh nghiệp cần có ít nhất 1 website để làm showroom online. Có doanh nghiệp thuê dịch vụ để thiết kế website, có doanh nghiệp muốn tự mình xây dựng website. Để có thể tự xây dựng, triển khai được website, doanh nghiệp cần trang bị kiến thức về thiết kế website cho nhân sự thông qua các khóa học của trung tâm và với thời đại internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, với nhiều người thời gian là rất ít thì học trực tuyến là lựa chọn tối ưu.

Học joomla wordpress ở hcm

Trung tâm tin học Hoàng Nguyễn có các khóa học Thiết kế website trực tuyến thông qua các Clip dạy Joomla, Clip dạy Wordpress đáp ứng được nhu cầu trên của các doanh nghiệp và cá nhân. Khóa học thiết kế website với Jooma, Wordpress sẽ cung cấp cho các bạn học viên những clip dạy Joomla thú vị, Wordpress hữu ích, được cập nhật phiên bản mới và hoàn chỉnh.

Với các clip được quay lại từng bước (step by step) xây dựng các trang web, từ khi chuẩn bị các công cụ, các bộ source, cách cài đặt lên hosting, cách cấu hình các trang danh mục, tin tức, sản phẩm được lồng tiếng của giảng viên, học viên có thể xem đi xem lại các video nhiều lần, có thể tạm dừng để ghi chú các phần quan trọng hoặc lướt qua các nội dung mà mình đã thông thạo. Với chi phí hợp lý, người học có thể hiểu được rõ phương thức xây dựng được các website từ giới thiệu doanh nghiệp, tin tức, website sản phẩm, bán hàng trên mạng, từ đó triển khai xây dựng các website cho doanh nghiệp.

Học viên khi tham gia các khóa học này, có thể được hỗ trợ từ trung tâm Hoàng Nguyễn, qua các kênh sau:

  • Tư vấn ghi danh, lớp học, liên hệ nick yahoo: hn_edu_register.
  • Tư vấn kỹ thuật website, bài học, các chính sách học viên, liên hệ nick yahoo: hn_edu_training.
  • Tư vấn hosting, domain, liên hệ nick skype: freehostvn.
  • Hoặc bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập và phát triển website, các bạn có thể: 
     -- Đặt câu hỏi trên group facebook theo link Danweb hoặc Diễn Đàn SEO hoặc Fanpage của Hoàng Nguyễn.
     -- Hỏi bất cứ giảng viên nào tại trung tâm hoặc từ các giảng viên theo học thông qua email, điện thoại. 
     -- Hoặc gặp trực tiếp giảng viên vào buổi tối hàng tuần từ 17h30 - 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6.

 Chúc các doanh nghiệp, các bạn học viên xây dựng được các trang web theo như mong muốn. 

Học Joomla online - Học Wordpress onlineClip dạy Joomla 

 

ĐỐI TÁC CỦA HOÀNG NGUYỄN

[X]