Cộng đồng hỗ trợ Hoàng Nguyễn:

zalo icon

Tổng quan về lập trình PHP

Rất nhiều các bạn muốn theo nghề Lập trình

Vậy bạn chọn lĩnh vực nào trong nghề Lập trình

Bạn cần phải có các yếu tố gì để làm lập trình viên chuyên nghiệp?

Hãy đừng chọn nghề Lập trình trước khi đọc những thông tin sau:

Sau khi tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp,… nhiều bạn sinh viên ngành CNTT thường đắn đo khi chọn 1 ngành học cụ thể để phát triển nghề nghiệp, đảm bảo con đường tương lai và có ý định trang bị thêm những kiến thức cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc. 

Trên thực tế, các kiến thức trong trường chưa đủ để các bạn đi xin việc, chưa đủ để các bạn trở thành ông này, bà kia mà các kiến thức trong trường chỉ là kiến thức nền tảng, chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường lao động hiện nay.

Câu hỏi: Mình rất thích Lập trình web nhưng hiện tại chưa có kiến thức gì về lập trình, điều kiện để học lập trình là gì?

Trả lời: 

Bạn chưa có kiến thức về lập trình, bạn muốn học Lập trình website, bạn nên tìm hiểu trước nền tảng của website thông qua khóa học Thiết kế web.

khoa hoc seo | dao tao seo web | day SEO

Câu hỏi: Nếu như em học không phải chuyên ngành SEO nhưng em lại muốn theo đuổi học SEO thì phải làm sao và bắt đầu kiến thức từ đâu? Học xong em có đủ tự tin để đi làm không hay phải học thêm để bổ sung kiến thức khác và phải học thêm những gì?

Câu hỏi: Nếu so sánh giữa việc học SEO theo hướng tự nghiên cứu và học SEO ở Hoàng Nguyễn có ưu và nhược điểm gì?


Khóa học Zend Framework 2Sau một thời gian nghiên cứu, giảng dạy và làm việc trên nhiều ứng dụng được xây dựng trên nền  Zend Framework. Với một chút kiến thức ít ỏi về Zend Frameword tôi viết bài viết này để đưa ra một số lý do tại sao chúng ta nên chọn Zend Framework cho tương lai.

Học joomla wordpress ở hcmTrong thời đại hiện nay, kinh doanh trên Internet là vấn đề sống còn đối với mỗi doanh nghiệp, mỗi hộ kinh doanh, vì hiện nay, không phải đơn vị nào cũng có tiềm lực mạnh để có thể thuê mướn mặt bằng ngay trung tâm để làm lợi thế cạnh tranh. Để có thể triển khai kênh bán hàng trực tuyến, 24/7, mỗi doanh nghiệp cần có ít nhất 1 website để làm showroom online. Có doanh nghiệp thuê dịch vụ để thiết kế website, có doanh nghiệp muốn tự mình xây dựng website. Để có thể tự xây dựng, triển khai được website, doanh nghiệp cần trang bị kiến thức về thiết kế website cho nhân sự thông qua các khóa học của trung tâm và với thời đại internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, với nhiều người thời gian là rất ít thì học trực tuyến là lựa chọn tối ưu.

ĐỐI TÁC CỦA HOÀNG NGUYỄN

in màu

[X]