Cộng đồng hỗ trợ Hoàng Nguyễn:

zalo icon


Ngày nay, cùng với sự bùng nổ của CNTT, mỗi doanh nghiệp đều phải có ít nhất một website để kinh doanh trên internet, điều này dẫn đến nhu cầu về nhân sự trong ngành này tăng đột biến, đồng nghĩa với việc các bạn trẻ đầu tư thật nghiêm túc vào ngành này dễ dàng có được công việc và mức lương mơ ước, và một yêu cầu được đặt ra là các bạn trẻ phải chuẩn bị đầy đủ các kiến thức, thành thạo kỹ năng trong lĩnh vực phát triển website cũng như internet marketing, SEO để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Và đây cũng là lý do để hàng loạt các trung tâm đào tạo về CNTT ra đời.

Trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh có không dưới 10 trung tâm đào tạo về CNTT, đặc biệt là về Thiết kế website, Lập trình website, SEO, Internet Marketing nhưng để chọn được 1 trung tâm đào tạo uy tín, phù hợp là một vấn đề băn khoăn của hầu hết các bạn trẻ. Hoàng Nguyễn tự hào là 1 trong những trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh, đào tạo chuyên sâu về website với phương châm đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, hỗ trợ học viên trọn đời trong quá trình học cũng như khi triển khai các dự án thực tế.

 Trung tâm đào tạo chất lượng cao

Hoàng Nguyễn, trung tâm đào tạo chất lượng, chuyên sâu về website:

  • Khóa học Thiết kế web – Mỹ thuật web là khóa học khởi nguồn cho tất cả các bạn trẻ muốn bước chân vào lĩnh vực website, từ một  người chưa biết gì về web mà bạn có thể sẽ trở thành một chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp trong tương lai, khóa học với 3 học phần chính: Photoshop, Mỹ thuật web và HTML/CSS giúp cho học viên tự tạo cho mình một bộ web tĩnh hoàn chỉnh vừa đẹp mắt, cân đối về bố cục và hài hòa về màu sắc. Sản phẩm web của học viên sau khóa học sẽ không còn là những website dạng table hay iframe theo kiểu lỗi thời như trước kia nữa mà đó là những bộ web độc đáo được thiết kế theo chuẩn CSS và các khối DIV thịnh hành.
  • Khóa học lập trình web với PHP và MySQLsẽ cung cấp cho các bạn học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết khi triển khai các dự án website bằng ngôn ngữ lập trình PHP kết nối với cơ sở dữ liệu MySQL. Sau khóa học, học viên sẽ nắm vững và áp dụng các mô hình OOP, MVC vào hệ thống thực tế cùng với các kiến thức về Javascript, Ajax, và XML. Từ đó, học viên có khả năng tự nghiên cứu các hệ thống mã nguồn mở như Joomla, Drupal, Zend Framework,… Hoàng Nguyễn cam kết đào tạo để học viên có thể tự viết từng dòng code để hoàn thiện các website động hoàn chỉnh.
  • Đến vớiKhóa học lập trình Joomla chuyên sâu 2.5, học viên sẽ được ôn tập, hệ thống hóa lại các kiến thức liên quan đến PHP và hướng đối tượng, sau đó sẽ được hướng dẫn phân tích và xây dựng hệ thống Back-End, xây dựng Category controller, Book controller, Front - End MVC, ….để học viên đủ khả năng tự xây dựng và lập trình các ứng dụng web, viết thêm và chỉnh sửa các Module, Plugin, Component, Extension,.....  dựa trên nền Joomla 2.5 với đầy đủ các chức năng.

Trung tâm đào tạo chất lượng cao

  • Nghiên cứu, phát triển các dự án trên nền Zend Framework là một lĩnh vực đang được thế giới ưu chuộng bởi tính linh hoạt, bảo mật tốt, cộng đồng rộng lớn và phát triển rất nhanh,… do đó nhiều lập trình viên đang tìm cơ hội thăng tiến cho mình khi quyết định gia nhập vào thế giới Zend Framework.Khóa học lập trình ứng dụng Zend Framework hướng dẫn học viên cách viết chuẩn trong mô hình MVC của Zend Framework, giúp học viên nắm vững những kỹ thuật xử lý phức tạp của mảng và đối tượng, đọc hiểu các ứng dụng viết bằng Zend Framework và OOP, tối ưu mã nguồn viết bằng Zend Framework,…và cuối cùng làm việc cho các công ty lớn, chuyên outsource cho nước ngoài

Hoàng Nguyễn - Trung tâm đào tạo chất lượng về SEO và Internet Marketing

  • Hoàng Nguyễn, trung tâm đầu tiên triển khai khóa học SEO - Đưa website lên top 10 Google tại Tp. Hồ Chí Minh và qua 2 năm triển khai đã khẳng định vị trí dẫn đầu trong việc đào tạo SEO tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh với hơn 680 SEOer qua 24 khóa học và các khóa học ngoại khóa. Ngày 25/07/2013, lớp học SEO - Đưa website lên top 10 Google khóa 25 được khai giảng, các bạn nhanh tay đăng ký để đưa website của doanh nghiệp có được một vị thế mới trên Google.

Trung tâm đào tạo chất lượng cao

  • Tháng 11/2012, được sự hỗ trợ của những chuyên gia trong lĩnh vực Internet marketing như Anh Nguyễn Đăng Thịnh (CEO ICLICK), Anh Nguyễn Vinh Quang (CEO Hoang Nguyen Informatics), Anh Nguyễn Trùng Dương (CEO Oh Yeah), công với những kiến thức tích lũy được, Hoàng Nguyễn đã triển khai các khóa học Internet Marketing và khẳng định ngay được chất lượng đào tạo cho các anh chị chủ các doanh nghiệp.

Hoàng Nguyễn tự tin cung cấp nguồn kiến thức hữu ích nhất và thiết thực nhất cho các bạn học viên, các anh chị doanh nghiệp, giúp anh chị và các bạn hoàn thiện các kỹ năng đế đáp ứng nhu cầu của xã hội. Hẹn gặp các bạn tại trung tâm Hoàng Nguyễn.

Hoàng Nguyễn – Trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

ĐỐI TÁC CỦA HOÀNG NGUYỄN

in màu

[X]