Cộng đồng hỗ trợ Hoàng Nguyễn:

zalo icon

Tôi, một người đã tìm đến nghề SEO vào năm 2010, năm mà thuật ngữ SEO chỉ vừa mới xuất hiện tại Việt Nam. Trải qua nhiều thời gian nghiên cứu và học tập theo các sư phụ thời bấy giờ, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, vui, buồn, gặp hàng trăm các SEOer, nghe đầy tai những lời tự sự của các bạn

- Số lượng tuyển dụng: 5
- Giới tính: Nữ
- Tính chất công việc: Ngày 8 giờ
- Ngành nghề: Chăm sóc khách hàng, Tư vấn ghi danh
- Trình độ: Cao đẳng / Kinh nghiệm: 2 năm/ Mức lương: 4-7 triệu + Hoa Hồng
- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
- Thời gian làm việc: Xen kẽ: ca sáng + chiều và chiều + tối
- Tỉnh/Thành phố: Việc làm Hồ Chí Minh

Công ty Hoàng Nguyễn cần tuyển từ 5 (nam và nữ) nhân viên:

Được:
1/ Làm việc với các nhãn hàng lớn
2/ Môi trường Năng động
3/ Đào tạo, huấn luyện hàng tuần

 Bạn, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng phòng họp, phòng hội thảo, phòng học giá rẻ tại Quận 3
Chúng tôi có phòng cho thuê với số lượng từ 10 - 30 người/phòng.

Nghề thiết kế web tuy khó nhưng không khó, tuy bạn phải dành thời gian nhiều tháng liền để học tập và rèn luyện nhưng nếu bạn đủ cố gắng để trở thành nhà thiết kế website chuyên nghiệp thì đến giai đoạn tác nghiệp thực sự, bạn chỉ tốn vài ngày hoặc thậm chí vài giờ là có thể kiếm được vài triệu đồng, chỉ cần bạn đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu và mục đích thiết kế web của khách hàng.

tru-cot-marketing-thuong-hieu-hang-hieu-p2Những hình tượng công chúng có thể là các ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, thể thao, hay các thành viên hoàng gia và ngay cả bản thân các nhà thiết kế.

kien-thuc-email-marketingMỗi email gởi đi, doanh nghiệp nào cũng mong muốn khách hàng nhận được những thông điệp mình truyền tải. Nhưng làm cách nào để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ngay tiêu đề, để khách hàng tiếp tục mở email, đọc nội dung và email đó không bị khách hàng cho lơ qua như Spam. Nếu bạn không muốn là người gửi spam, hãy tạo ra những tiêu đề ấn tượng cho những email đi, để mỗi email có 1 sức hút đặc biệt với khách hàng.


khoa-hoc-zend-framework-2Zend Framework chứ không phải là Symfony, CakePHP hay Codeigniter

Tại sao là Zend Framework mà không phải là Symfony, CakePHP hay một framework PHP nào khác? Zend Framework chậm như rùa xài làm gì?

Học Zend Framework ở đâu

Học Zend Framework bắt đầu từ đâu?

Hoàng Nguyễn đã được nhận rất nhiều các câu hỏi như thế này từ các bạn lập trình, Zend rất linh hoạt, bảo mật tốt, cộng đồng rộng lớn, phát triển rất nhanh,… Zend Framework là một trong những thư viện PHP được đánh giá là đầy đủ nhất hiện nay và được các công ty lớn trong lĩnh vực CNTT ở Việt Nam và trên thế giới ưu chuộng.

Và đặc biệt Zend Framework là một “món lập trình” khó nuốt đối với các bạn Lập trình viên khi mới bắt đầu tìm hiểu về Zend Framework.

Xem theo Chuyên mục:

ĐỐI TÁC CỦA HOÀNG NGUYỄN

[X]