Chào các bạn.

Đầu tiên xin cảm ơn tất cả các bạn đã vào xem Website Hoàng Nguyễn.

Sau là Hoàng Nguyễn xin thông báo Trung tâm Hoàng Nguyễn sẽ nghỉ vào các ngày:

- 1 ngày Giỗ Tổ Hùng Vương: Thứ Năm 06/04/2017.

- 3 ngày lễ (30/4 - 01/5): Nghỉ từ Chủ Nhật (30/4/2017) đến hết ngày Thứ Ba (02/5/2017).

 ·         Hãy thử gia tăng các chỉ số này cho những từ khóa đã chọn trên nội dung trang web của các bạn sao cho tự nhiên nhất đối với người duyệt web.

seo realtime2Các bạn học viên muốn thành công hơn trong nghề SEO, muốn đưa các dự án SEO lên top 10 nhanh, hãy đi học buổi học đặc biệt mà Hoàng Nguyễn và thầy Nguyễn Mạnh Thường dành tặng cho các bạn với chủ đề: Bỏ 10 lấy 1 và chiến lược SEO RealTime.

nhantailieuSEO

Nhận ngay tài liệu học SmartSEO 100% miễn phí của Hoàng Nguyễn.

banner1Chủ đề OnPage không phải là một chủ đề mới nhưng luôn là một thách thức không nhỏ đối với những người làm SEO.

sn2Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập, Hoàng Nguyễn xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, các bạn học viên đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua.

hoi thao contentBạn sẽ sở hữu hệ thống Content Marketing bằng cách tối ưu những gì có sẵn để bán hàng hiệu quả trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh online.

Khoa Online Marketing1200x628

Bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang mệt mỏi tìm kiếm phương thức tiếp cận khách hàng phù hợp?
Bạn đã có một lượng khách hàng tiềm năng lớn nhưng vẫn không thể bán được hàng?
Bạn tự hỏi làm thế nào để lập kế hoạch Online Marketing hiệu quả và đem lại hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày?

Nếu câu trả lời của bạn là “có”, đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký tham gia với chúng tôi trong Hội Thảo “7 bước lập kế hoạch Online Marketing thành công” do Hoàng Nguyễn tổ chức ngay để giải quyết hết các vấn đề nêu trên, chỉ với 3 giờ, áp dụng tức thì, hiệu quả dài lâu.

banner2Hoàng Nguyễn Academy xin giới thiệu buổi Hội Thảo “Khách ở đâu, bán ở đó” sẽ diễn ra vào lúc 8h30 – 12h00 ngày 14 tháng 05 năm 2016– tại Eastin Grand Hotel Saigon, 253 Nguyễn Văn Trỗi, TP.HCM do Haravan chủ trì tổ chức cùng với các đơn vị Hoàng Nguyễn, Vecom, Boomerang và Izihelp.

Để thực hiện tốt các mục tiêu trên, Ban tổ chức Chương trình “SEO THÔNG MINH – SEO 2016”  trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tài trợ  cho sự kiện lần này với các hình thức và các mức tài trợ như sau: