Cộng đồng hỗ trợ Hoàng Nguyễn:

zalo icon

học email marketingViệc thiết kế và gửi email cho khách hàng có vai trò quan trọng trong chiến lược Internet Marketing của doanh nghiệp. Điều quan trọng là thực hiện Email Marketing sao cho khách hàng nhận email thật sự hài lòng, thích thú và không đưa email vào danh mục spam. Sau đây là 1 số hướng dẫn chi tiết:

khóa học email marketingNếu doanh nghiệp bạn đang thiết lập 1 database khách hàng và muốn giữ liên lạc với các khách hàng hiện tại của mình, tốt hơn hết nên tận dụng lợi thế của Email Marketing để đạt hiệu quả kinh doanh. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin hỗ trợ thực hiện chiến dịch email marketing hiệu quả giúp tăng cường sức mạnh cho database và duy trì các mối quan hệ với khách hàng, gia tăng doanh thu.

5-buoc-xay-dung-chien-luoc-email-marketingEmail Marketing cần rất nhiều công sức và sự đầu tư, nghiêm túc, đúng mức, để có một chiến dịch đầy hiệu quả, bạn nên xem qua 5 bước quan trong sau để có thể xây dựng các chiến dịch email marketing thành công.

xay-dung-chien-luoc-email-marketing-thanh-cong-1Tại hội nghị thượng đỉnh Marketing Sherpa, ngày thứ 2, với phiên của mình – Flint McGlaughlin, giám đốc điều hành của MECLABS đã đưa ra: “tương tác nhanh Clinic: 3 chiến thuật email đơn giản để đạt được mong muốn cá nhân mà không cần công nghệ phức tạp.”

cac-yeu-to-quan-trong-trong-email-marketing-1Để có được một chiến dịch email marketing hoàn hảo, chúng ta không chỉ chú trọng vào nội dung, mà còn hình thức, cách thể hiện trình bày sao choemail đậm tính sáng tạo và bắt mắt với người đọc. Điều đó được đúc kết từ kinh nghiệm bản thân và sự tư duy, sáng tạo của mỗi người. Một số lời khuyên sau có thể sẽ hữu ích đối với bạn.

huong-dan-email-marketingMục tiêu của các marketer hầu hết là muốn chiếm lĩnh thị trường, giữ vững được một lượng khách hàng nhất định và luôn trung thành với những sản phẩm của doanh nghiệp. Làm thế nào để khuyến khích hay bổ sung thêm lượng khách hàng của bạn luôn dùng những sản phẩm của doanh nghiệp? Các chương trình tri ân khách hàng thân thiết của doanh nghiệp có mang lại hiệu quả thật sự?

chien-luoc-email-marketing-1Trong Email Marketing, nếu muốn khách hàng nhận email với thái độ vui vẻ và sẵn lòng thì doanh nghiệp phải tuân thủ 1 số nguyên tắc nhất định trước khi tiến hành gửi email hàng loạt cho các đối tượng khách hàng:

Email-MarketingTrong thời gian làm việc tại công ty cũ, tôi được giao triển khai chương trình chăm sóc khách hàng qua email. Sau hơn một năm thực hiện, xin phép chia sẻ vài kinh nghiệm thực tế, rất mong cộng đồng đóng góp thêm ý kiến để các marketers có nhiều thông tin cho chiến dịch marketing của mình.

ĐỐI TÁC CỦA HOÀNG NGUYỄN

in màu

[X]