Xd New feed  Facebook sẽ đo lường sự thích thú của bạn đối với các post từ bạn bè và các Publisher mà bạn theo dõi

AB Testing Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra thiết kế nhiều quảng cáo 'và khán giả mục tiêu để phát hiện ra những hiệu quả nhất.

toc do content

Tốc độ lan truyền của thông điệp quảng cáo trên Fanpage sẽ phụ thuộc vào phản ứng (Like hoặc Unlike – Thích hoặc Không thích) của 10% lượng thành viên đầu tiên nhận được thông điệp này.

Untitled 1

Hỏi đáp Facebook về Targeting, tổng hợp tư vấn từ chuyên gia

     Câu hỏi: Mình đang quảng cáo khóa đào tạo giáo viên mầm non trình độ trung cấp. xin hỏi làm cách nào target đối tượng thích trẻ em và chăm sóc trẻ em và muốn trở thành giáo viên. Xin cảm ơn!

kinh doanh online

Theo kết quả cuộc khảo sát được thực hiện vào tháng 9/2014, về hành vi mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng Việt Nam do Google phối hợp với Công ty nghiên cứu thị trường TNS thực hiện.

Khoa youtubeHiện nay, YouTube đang là một công cụ Marketing tuyệt vời, đặc biệt với những doanh nghiệp nhỏ và nguồn ngân sách hạn chế. Với ưu điểm là có khả năng viral cao, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, YouTube đang ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều Marketer. Tuy nhiên, làm thế nào để có một kênh YouTube hấp dẫn thu hút người xem và đạt được mục đích bán hàng thì lại không hề dễ. Bài viết dưới đây đưa ra 4 gợi ý giúp bạn cải thiện marketing cho kênh YouTube của mình.

marketing thuong hieu mien phi 2Nếu bạn đang phân vân giữa hàng trăm công cụ marketing trên thị trường hiện nay thì hãy tham khảo danh sách các sản phẩm tốt nhất dưới đây.

Picture1

Chào các bạn,

Các bạn có biết hiện nay trên NewFeeds có một số thay đổi? Chắc cũng có nhiều người biết rồi, nhưng ở đây tôi xin chia sẽ lại cho những người chưa biết:

Những Thay đổi trên NewFeeds:

phan loai khach hang cua dan sales de chot deal bach phat bach trungBán hàng cho Người tham vọng, bạn cần cho họ thấy sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ giúp họ làm việc hiệu quả thế nào. Bán hàng cho Người cá tính, hãy cho họ cảm thấy mình khác biệt.

Khóa học

Khóa học làm web A - Z cho Chủ shop Bán hàng Online
Khóa học SEO Thông Minh- Đào tạo SEO- Dạy SEO Web Top 10 Google
Khóa học Facebook Marketing Thực hành Hiệu quả
Khóa học Quảng cáo Google Adwords nâng cao
Khóa học Quảng cáo Google Adwords A - Z

Nhận ưu đãi lớn

Bạn hãy để lại thông tin để được Tư vấn Nhanh và Nhận Ưu đãi, cần gấp thông tin hãy gọi cho Phương Linh 0912.862.039 nhé.

Tên bạn:

Hãy nhập đầy đủ họ tên
E-mail:

Email không hợp lệ
Điện thoại: (*)

Invalid Input