Cộng đồng hỗ trợ Hoàng Nguyễn:

zalo icon

khoa hoc seo online 3

 Khóa học SEO Thông Minh tại Hoàng Nguyễn là khóa học SEO tại tpHCM đã đưa website lên top 10 Google với hơn 3579 học viên SEO và đạt nhiều thành công vượt trội.

Khoa facebook Marketing

Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1 tỷ người sử dụng,  Việt Nam hơn 25 triệu người sử dụng, bán hàng trên đó tại sao không?.

Khoa facebook Marketing 2Đừng tốn thời gian vào việc, tạo nick, like share, comment ảo để tăng lượt tiếp cận nữa, bây giờ việc chạy quảng cáo là cách nhanh nhất và duy nhất giúp bạn bán được hàng trên facebook.

khoa hoc quang cao google adwords a z

Google Adwords giúp cho doanh nghiệp có thể tự triển khai những chiến dịch quảng cáo hoặc giám sát, theo dõi những chiến dịch đang triển khai.

autoChi nhiều tiền vào quảng cáo để làm quảng cáo, marketing, nhưng chưa chú trọng vào việc thu thập thông tin khách hàng tiềm năng (lead), dẫn đến mất rất nhiều tiền nhưng không có được danh sách chất lượng.

Zalo nho

Zalo là mạng xã hội được tích hợp thân thiện với người dùng Việt Nam, hiện có hơn 80 triệu người dùng và ngày một gia tăng. Điều đặc biệt Zalo cài đặt đơn giản trên điện thoại và tích hợp nhiều chức năng tuyệt vời được người dùng ưa chuộng.

ceo

1. Trước giờ tập trung marketing truyền thống, giờ muốn tăng doanh thu thong qua kênh Online Marketing nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Chưa có xác định được bức tranh tổng thể.
2. Có website rồi, nhưng sau đó sẽ làm gì?

content n

Khoá học này xây dựng dựa trên những trải nghiệm thực tế của giảng viên Hoàng Nguyễn qua nhiều năm làm Copywriter và đào tạo viết nội dung PR - Quảng Cáo - Bán Hàng.

Online Marketing nho

75% doanh nghiệp Việt Nam chưa biết cách sử dụng đòn bẩy Internet một cách hiệu quả. Vậy doanh nghiệp nên làm cách nào để tiếp cận khách hàng hiệu quả và tăng doanh thu một cách bền vững?

Khoa Wordpress

Khóa học giúp bạn đủ khả năng Thiết kế và quản trị website tin tức, âm nhạc, website ảnh số và bán hàng với đầy đủ các chức năng chuẩn SEO với nhiều Giao diện bắt mắt chạy ổn định trên Máy vi tính, Laptop, Ipad, Iphone, Samsung và hàng trăm Smartphone khác

Khoa IM thuc hanh

Bạn đã làm facebook, đã quảng bá website nhưng hoàn toàn không hiệu quả. Nếu bạn muốn kiếm thật nhiều tiền từ bán hàng online thì hãy tham khảo bí kíp sau đây nhé.

Google Analytics nho

Có rất nhiều điều chúng ta không biết:
 Visit thực sự đến từ nguồn nào?
 Visit từ nguồn nào chất lượng nhất?
 Khách hàng quan tâm và tương tác với những gì trên website (Click vào nút nào, banner nào...)?

Khoa LKH Online Marketing

Online Marketing là sử dụng các kênh trực tuyến để quảng bá và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Khoa hoc thiet ke HTML

Học Thiết kế web để thiết kế giao diện web cân xứng về bố cục, hài hòa về màu sắc, đề bạn có được 1 nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

Bạn đang tìm kiếm 1 nghề? Bạn phân vân giữa phần cứng? mạng? đồ họa? phần mềm? Lập trình là 1 nghề đang rất cần đội ngũ chuyên viên giỏi.

Khoa hoc Photoshop ung dung web

Một website đẹp không thể thiếu sự hiện diện của hình ảnh. Khóa học photoshop ứng dụng web sẽ giúp bạn thiết kế – chỉnh sửa – xử lý hình ảnh sao cho hài hòa và phù hợp với bố cục cũng như chủ đề của trang web.

Theo nghiên cứu của Hiệp hội mỹ thuật, 97% người dùng thích những trang web được trình bày bắt mắt và chúng ta chỉ có 7 giây để thu hút họ ở lại với website. Nếu không muốn web của mình bị trôi vào quên lãng giữa lượng website mọc lên như nấm sau mưa, bạn cần đầu tư nhiều hơn vào hình ảnh, banner, màu sắc và bố cục trang web. Nhưng bạn lại không rành về các công cụ thiết kế hình ảnh, banner trong khi thuê ngoài thì quá phiền phức và tốn kém?

Khoa youtube

Youtube đã trở thành kênh cung cấp thông tin lớn thứ 3 trên thế giới. Hiện nay, người xem hứng thú với các video quảng cáo hơn là hình ảnh hay văn bản đơn thuần. Các doanh nghiệp xây dựng các video đặc sắc để quảng bá khắp nơi, xem chúng như là vũ khí cho chiến dịch quảng cáo của mình. Do đó, bạn cần phải biết về Youtube marketing nếu còn muốn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng của mình.

Google Adwords nang cao

Chạy quảng cáo Google với chi phí rẻ nhất, tiết kiệm nhất mà hiệu quả cao nhất, khóa học chỉ dành cho những người đã và đang chạy Adwords

Khoa Wordpress

Trong thời đại công nghệ lên ngôi, thị trường online cạnh tranh khốc liệt buộc các doanh nghiệp, chủ shop muốn kinh doanh trên mạng cần có website bán hàng. Nhưng thuê đơn vị làm web chuyên nghiệp thì chi phí quá cao. Thuê sinh viên, đơn vị làm web giá rẻ, không chuyên nghiệp thì không làm đúng ý, bảo trì kém, có lỗi không biết kêu ai.

ebook

auto

hotrocongdong

ĐỐI TÁC CỦA HOÀNG NGUYỄN

[X]