Câu chuyện thành công“Khoá học lập trình ứng dụng Android giúp ích cho tôi có nhiều kiến thức, tôi đã được thầy hỗ trợ rất nhiều và được lĩnh hội tối đa những kiến thức trong quá trình xây dựng tìm hiểu về lập trình game 2D”

Anh Phạm Thanh Lâm - Trưởng nhóm lập trình tại Công ty TNHH Thương Mại OTS

Lớp Lập trình ứng dụng Android tôi đã đăng ký báo cáo đề tài “Ứng dụng game kim cương dùng Andengine” với đề tài này tôi đã có số điểm khá cao. Khoá học lập trình ứng dụng Android giúp ích cho tôi có nhiều kiến thức, tôi đã được thầy hỗ trợ rất nhiều và được lĩnh hội tối đa những kiến thức trong quá trình xây dựng tìm hiểu về lập trình game 2D. Thầy hướng dẫn tôi biết về Andengine chuyên lập trình game 2D cho Android và giới thiệu game 3D cho Android (Unity 3D). Vì vậy mà qua khoá học lập trình Android tại Hoàng Nguyễn tôi tiếp thu rất nhiều kiến thức

Ngoài sự tận tụy giảng dạy của giảng viên tại đây thì nhân viên ghi danh và kỹ thuật của Hoàng Nguyễn rất nhiệt tình, vui vẻ, hướng dẫn và tư vấn tôi về thông tin các khoá học rất tốt, cũng như trong quá trình học tập luôn theo sát chăm sóc học viên.

Khóa học

Khóa học làm web A - Z cho Chủ shop Bán hàng Online
Khóa học SEO Thông Minh- Đào tạo SEO - Dạy SEO Web Top 10 Google
Khóa học Facebook Marketing Thực hành Hiệu quả
Khóa học Quảng cáo Google Adwords nâng cao
Khóa học Quảng cáo Google Adwords A - Z

Nhận ưu đãi lớn

Bạn hãy để lại thông tin để được Tư vấn Nhanh và Nhận Ưu đãi, cần gấp thông tin hãy gọi cho Phương Linh 0912.862.039 nhé.

Tên bạn:

Hãy nhập đầy đủ họ tên
E-mail:

Email không hợp lệ
Điện thoại: (*)

Invalid Input