Cộng đồng hỗ trợ Hoàng Nguyễn:

zalo icon


Câu chuyện thành côngAnh Nguyễn Việt Cường đã thành công trong công việc với lĩnh vực SEO, Internet Marketing. Từ lúc chưa biết gì về SEO, Internet Marketing, trải qua khóa học SEO tại Hoàng Nguyễn và những nỗ lực của bản thân, anh Cường đã:

  • Trở thành Á Quân cuộc thi SEO IDOL 2011 do 10 đơn vị làm trong lĩnh vực CNTT tổ chức
  • Quán Quân cuộc thiSEOer - Hội Ngộ Đỉnh cao 2012 do Trung tâm Hoàng Nguyễn phối hợp với các đơn vị đối tác tổ chức.
  • Thực hiện thành công các chiến lược SEO tại công ty VinaLink(www.vinalinksgroup.com) với nhiều website khác nhau.
  • Xây dựng, lập kế hoạch và triển khai chiến dịch Internet Marketing cho VinaLink.
  • Anh đã có nhiều chia sẻ hay, chất lượng với các anh chị em làm SEO trên diễn đàn như quangbaweb.com, trên các group của facebook và được các cộng đồng đánh giá cao.

Anh Nguyễn Việt Cường đã có chia sẻ về quá trình tìm hiểu cũng như quyết định chọn lựa Hoàng Nguyễn là nơi để tiếp cận ngành SEO ngay từ bước đầu tiên:

"Từ khi làm việc tại Vinalinksgroup.com tôi không hiểu như thế nào là SEO, hay  Adwords là gì. Các thuật ngữ này đều vô nghĩa đối với tôi, thậm chí chưa hề tham gia bất cứ diễn đàn nào trên internet.

Có 1 lần nhận được cuộc gọi chào hàng từ 1 công ty SEO và được tư vấn về dịch vụ này. Thật là bất ngờ, vì sau cuộc điện thoại ấy dường như tôi bị cuốn hút bởi thuật ngữ S.E.O, và bắt đầu tìm hiểu về nó.

Tôi nghĩ: “Trên Google, có hàng tỷ kết quả tìm kiếm, cùng với hàng triệu website. Vậy mà có những website đứng đầu khi gõ rất nhiều từ khóa khác nhau. Làm sao để được như vậy. Tại sao mình là dân cntt mà cho đến bây giờ mới nghe đến nó nhỉ?”.

Từ hôm đó, tôi bắt đầu tìm các lớp học SEO trên internet. Sau khi đắn đo, tham khảo ý kiến mọi người, tôi quyết định chọn Trung tâm Hoàng Nguyễn là nơi để đăng ký học, bởi nó đáp ứng được các yếu tố như: thời gian học và trải nghiệm khá nhiều, sự tương tác trao đổi với giảng viên thường xuyên và quan trọng nhất là chất lượng đào tạo ở đây theo đa số được đánh giá khá cao. Ở đây, tôi không những được đào tạo về kỹ thuật, mà còn được đào tạo về tư tưởng trong SEO – Điều mà khó có thể học được ở những nơi khác.

Tôi chân thành gửi lời cám ơn đến giảng viên Nguyễn Mạnh Thường, Anh Nguyễn Vinh Quang, Chị Đặng Phương Linh đã là cầu nối cho các học viên đến với những giá trị tư tưởng trong các lĩnh vực khác nhau. Chúc cho Hoàng Nguyễn ngày càng lớn mạnh, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên trong lĩnh vực SEO".

Hình ảnh nhận giải thưởng của anh Cường:

 Câu chuyện thành công

Câu chuyện thành công

Câu chuyện thành công

ĐỐI TÁC CỦA HOÀNG NGUYỄN

in màu

[X]