Cộng đồng hỗ trợ Hoàng Nguyễn:

zalo icon


Học viên khóa Internet MarketingAnh Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc công ty Vi tính Sao Mai

Trước khóa học tôi cũng có học 1 lớp về S.E.O bên Hoàng Nguyễn và nghĩ S.E.O đã đủ để kinh doanh online. Nhưng khi tham gia lớp học Internet Marketing tôi nhận ra để kinh doanh online không chỉ S.E.O mà còn rất rất nhiều công cụ internet mà doanh nghiệp chưa khai thác hết.

Các Thầy đứng lớp đều có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực của mình, họ chia sẻ rất nhiệt tình với học viên. Các buổi học không chỉ là buổi học lý thuyết, mà đó còn là những buổi chia sẻ kinh nghiệm, dự án thật của các Thầy, rất sát thực tế.

Học viên khóa Internet MarketingAnh Phạm Duy Anh – Marketing online tại công ty CMC Telecom

Thực tế, các bạn sinh viên học trong các trường Đại học, cao đẳng, Giảng viên nói học viên nghe, không có sự tương tác giữa Giảng viên và học viên, nhưng ở Hoàng Nguyễn luôn có sự tương tác 2 chiều giữa giảng viên, học viên, các bạn trong lớp qua các hình thức: trao đổi trong lớp, trên diễn đàn, facebook, email, điện thoại,....

Hoàng Nguyễn luôn có sự hợp tác và đoàn kết để có kết quả ngoài sức tưởng tượng và luôn hỗ trợ học viên thông qua việc làm cụ thể: Hỗ trợ hosting, hỗ trợ việc làm qua kênh http://vieclam.hoangnguyen.edu.vn/, tạo các group thảo luận trên facebook, các buổi hội thảo, cuộc thi,…
“Ấn tượng sau khi học tại Hoàng Nguyễn là môi trường: dễ gần, cùng làm việc, không bỏ mặc nhau”.

Học viên khóa Internet MarketingChị Phan Hoàng Yến – Giám đốc công ty CCL Việt Nam

Hoàng Nguyễn tổ chức lớp học rất chu đáo, chuyên nghiệp, kết hợp với sự nhiệt tình, nguồn kiến thức sâu rộng của Giảng viên, tôi đã “bị” thuyết phục khi tham gia khóa học Google Adwords tại đây.

Nội dung chương trình rất cụ thể, sát với thực tế - sát với nhu cầu Quảng cáo Online của Doanh nghiệp, khóa học cung cấp cho tôi đầy đủ những kiến thức, kỹ năng thiết yếu để tôi có thể tự đo lường và tiến hành thực hiện Google Adwords cùng với các chiến dịch marketing khác 1 cách hiệu quả nhất.

“Rất hài lòng về cách tổ chức lớp học cũng như sự nhiệt tình, chu đáo của Giảng viên, chương trình học sát với thực tế giúp tôi ứng dụng tốt trong công việc”

Học viên khóa Internet MarketingChị Châu Dương Thu Nguyệt
- Facebook: Châu Dương Thu Nguyệt
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Thực ra, sau khi mình học xong khóa Internet Marketing (IM) mình vẫn chưa có cơ hội để ứng dụng IM vào công việc thực tế vì mình làm bên phòng marketing mà phòng marketing công ty mình vẫn chưa đầu tư vào mảng online. Tuy nhiên, mình rất vui vì các thầy dạy rất tốt, với kiến thức chuyên môn sâu rộng, các thầy đã giảng dạy rất nhiệt tình, rất tận tâm. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc, hiện tại, mình đang sắp xếp để làm 1 dự án marketing online cho riêng mình trong thời gian tới và hy vọng sẽ được các thầy và trung tâm hỗ trợ để hoàn thiện hơn.

Học viên khóa Internet MarketingAnh Lâm Nhựt Thanh - SEOer
- Facebook: Lam Nhut Thanh
- Trung tâm: Trung tâm quá tuyệt vời vì tạo cho em rất nhiều điều kiện để em có thể học khóa hoc Internet Marketing.
- Chương trình học IM: chương trình học rất là phù hợp, chương trình học này có thể vừa hoc vừa áp dụng vào công việc.
- Giảng viên: mỗi người có 1 sức hút riêng:
- - Thầy Nguyễn Vinh Quang không còn gì để nói vì với mình, thầy cuốn hút trên từng cm, từng lời nói, bài giảng, từng câu, chữ.
- - Thầy Phan Công Thiết: thầy dạy rất hay, nhiệt tâm.
- - Thầy Võ Trùng Dương: dạy rất hay, kiến thức sâu, rộng nhưng khi thầy truyền đạt thì sức hút chưa bằng thầy Quang.
- - Thầy Nguyễn Đăng Thịnh: cách dạy của thầy độc đáo, chuyên sâu, nhưng cảm xúc trong từng lời nói thì chưa thật sự lôi kéo, cuốn hút người nghe.
- - Thầy Mai Hạo Nhiên: cũng giống như thầy Quang, 1 buổi học đầy máu lửa rất lôi cuốn và thu hút, thầy dạy rất hay.
- - Thầy Nguyễn Hoàng: kiến thức chuyên môn vững.
- Kết quả : sau khi học xong khóa Internet Marketing thì em hiểu biết thêm nhiều về công việc marketing. Sau khóa học em có thể áp dụng vào công việc của em đang làm và sau buổi thuyết trình cuối khóa thì em cũng rút được thêm nhiều kinh nghiệm và có thể định hướng trong đầu những việc mình sẽ làm tiếp theo.

ĐỐI TÁC CỦA HOÀNG NGUYỄN

in màu

[X]