Cộng đồng hỗ trợ Hoàng Nguyễn:

zalo icon


Hoàng Nguyễn nhận xét:

Anh Trần Thanh Khoa - một học viên rất rất chuyên cần trong suốt khóa học, với từ khóa chuyên ngành du lịch có mức cạnh tranh cao nhưng anh đã đạt kết quả đáng khen ngợi
cam-nhan-lop-seo-39-1

Hoàng Nguyễn nhận xét:

Anh Đỗ Văn Beo là một học viên đã và đang triển khai SEO cho doanh nghiệp nhưng chưa hiệu quả, đến với khóa học SEO, anh "ngộ" ra nhiều điều hay, bổ ích và anh luôn phấn khởi sau mỗi buổi học bởi mỗi bài học là 1 trải nghiệm thật sự thú vị.
cam-nhan-lop-seo-39-2

Hoàng Nguyễn nhận xét:

Anh Nguyễn Xuân Thảo rất hài lòng với những kiến thức, kỹ năng mà anh học được từ các thầy và anh luôn nhớ "lời khuyên" của thầy để có thể ứng dụng SEO hiệu quả hơn trong công việc thực tiễn.

cam-nhan-lop-seo-39-3

Hoàng Nguyễn nhận xét:

Anh Phạm Đức Quyến rất tâm đắc về những điều mà anh được giảng viên truyền đạt trong suốt khóa học. Những bài học kiến thức, những trải nghiệm của anh trong quá trình học đã giúp anh hiểu rõ hơn và giúp ích cho doanh nghiệp của mình.
cam-nhan-lop-seo-39-4

Hoàng Nguyễn nhận xét:

Anh Trần Phước Tiến sau khi tham gia khóa học SEO 39, anh đã thu thập được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích. Chúc anh luôn may mắn và thành công
cam-nhan-lop-seo-39-5

Hoàng Nguyễn nhận xét:

Anh Phạm Văn Lưu - một học viên chăm chỉ, hòa đồng, vui tính. Anh luôn trân trọng những kiến thức mà anh đã được học trong khóa học SEO 39. Chúc anh luôn thành công trong cuộc sống.
cam-nhan-lop-seo-39-6

Hoàng Nguyễn nhận xét:

Anh Nguyễn Thanh Sơn - một học viên luôn không ngừng phấn đấu trong suốt quá trình học và anh đã đạt top 10 ngay trong khóa học SEO 39. Chúc anh luôn thành công

cam-nhan-lop-seo-39-7

Hoàng Nguyễn nhận xét:

Học viên Nguyễn Trọng - một sinh viên mới tốt nghiệp với nhiều định hướng phát triển trong tương lai, khóa học SEO đã mang lại những bài học kinh nghiệm, những trải nghiệm thật sự có giá trị. Chúc bạn may mắn và thành công trong công việc sau này.

cam-nhan-lop-seo-39-8

 

CÁC KIẾN THỨC CẦN PHẢI BIẾT KHI LÀM SEO:

ĐỐI TÁC CỦA HOÀNG NGUYỄN

[X]