Cộng đồng hỗ trợ Hoàng Nguyễn:

zalo icon

Học viên “Rất hài lòng về cách tổ chức lớp học cũng như sự nhiệt tình, chu đáo của Giảng viên, chương trình học sát với thực tế giúp tôi ứng dụng tốt trong công việc”

Học viên khóa Internet Marketing

Trước tôi nghĩ S.E.O đã đủ để kinh doanh online, tham gia lớp học Internet Marketing tôi nhận ra để kinh doanh online không chỉ S.E.O mà còn rất rất nhiều công cụ internet mà doanh nghiệp chưa khai thác hết.

cam-nhan-hoc-vienCảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Hoàng Nguyễn trong suốt thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng khóa học tốt nhất, đem đến kiến thức thực tiễn nhất dành cho những người bạn.

hoc-vien-khoa-hoc-seo-38Khóa học SEO 38 kết thúc với nhiều kỷ niệm đáng nhớ giữa thầy và trò, giữa các bạn cùng lớp với nhau. Các bạn học viên đã chia sẻ những cảm xúc thật sự của mình trên các trang facebook cá nhân.

cam-nhan-lop-seo-39Lớp học SEO 39 kết thúc ngày 18/12/2014 với nhiều thành tích đáng khen ngợi của một số học viên đạt top 10 và được nhận chứng chỉ ngay trong khóa học. Chúc các bạn ngày càng thành công.

cam-nhan-lop-seo-39Lớp học SEO 40 đang trong quá trình học và nhiều bạn đã ngày càng hào hứng và "ngộ" ra nhiều điều có giá trị, có thể áp dụng ngay vào công việc thực tiễn của cá nhân và doanh nghiệp

ĐỐI TÁC CỦA HOÀNG NGUYỄN

in màu

[X]